Bước tiến đột phá trong công nghệ sản xuất gạch bê tông

Một trong những yếu tố trọng điểm nhất ra quyết định sự thắng lợi của chương trình phát triển gạch không nung dây chuyền công nghệ chế tạo. hiện nay, các nhà sản xuất dây chuyền chế tạo gạch bê tông sẽ chú ý nghiên cứu, đổi mới dây chuyền nhằm đem lại hiệu suất cao sản xuất cao mang lại nhà đầu tư.Bước tiến đột phá trong công nghệ sản xuất gạch bê tông

Trong hội thảo “Sản xuất tiêu thụ vật liệu quy hoạch miền trung bộ, các vướng bận bịu, tồn tại giải pháp” mới đây, DmC Group (Cty CP Đoàn Minh Công) đã công bố nhiều đổi mới bộc phá giúp hồi phục năng suất dây chuyền chế tạo gạch bê tông (DmCline thế hệ 3).
tại buổi hội thảo, nhiều công ty lớn đã đưa ra những chủ kiến trong quá trình xây lắp, sử dụng gạch bê – tông vào thời kỳ ngày nay. nhất là việc ứng dụng căn hộ trong thời tiết nóng ran thường xuyên trong nhiều tháng tại miền trung.
nhằm tăng lên năng suất cũng như chất lượng hàng hóa gạch, DmC đã nghiên cứu thử nghiệm cũng như Gia Công hóa thành công một số cơ cấu chuyển động vào dây chuyền sản xuất gạch bê tông.

bó vỉa bê tông

Ông Đoàn Văn Vẽ - Giám đốc kinh doanh DmC Group cũng phân tích nhiều tính năng ưu việt của dây chuyền do DmC tìm tòi, đi theo đó: các tay san tra liệu dùng hoạt động lắc thay cho vận động tròn với tần số lắc khi là 300 lần/phút. thay đổi này giúp khắp phục triệt nhằm hiện tượng quá tải cho động cơ cũng như tổ chức cơ cấu truyền động. kết cấu tay san đơn giản dễ dọn dẹp, sửa chữa, khả năng tra liệu xuống khuôn được chuyên sâu.
hệ thống điều hành tuyến tính được thay thế sửa chữa bằng điều khiển điện chất nhận được setup các dải tốc độ khác nhau những thời kỳ không giống nhau vào và một hành trình. nhằm bảo đảm kết cấu của xe tra liệu giá bán đỡ, không nghỉ được công năng máy.
điều hành điện thông minh đã được dùng để điều khiển những động cơ tại máy chuyển gạch cũng như máy xếp gạch. biện pháp này có thể chấp nhận được sâu xa năng suất làm việc của sản phẩm chuyển gạch cũng như máy xếp gạch mà nhưng vẫn đáp ứng chất lượng viên gạch.
Thùng trộn được thiết kế với tối ưu đến việc trộn cốt liệu mang đến chế tạo gạch không nung. Thùng trộn sử dụng hai động cơ lắp trên hai giảm tốc bi dạng cycloid để tạo ra chuyển động quay mang đến trục trộn qua đó giúp phân bố đều tải trọng lên hai bánh răng bị động. thiết kế này được cho phép DmCline sâu sát dung tích thùng trộn khối lượng cốt liệu trộn được trong một lần trộn, khiến công suất của sản phẩm trộn gia tăng đảm bảo giỏi mang lại hệ thống tạo nên hình hoạt động.
hệ thống phối trộn sử dụng băng tải chuyển liệu thay cho gầu kíp đem đến điểm mạnh vô cùng lớn sa thải được hoàn toàn những sự cố chi tiết cho gầu kíp (đứt cáp tời, cong võng ray…) thuận tiện đến việc lau chùi thùng trộn.
Băng tải chuyển liệu từ máy phối liệu lên máy trộn là dòng băng tải gân cho tiềm năng chuyển tải nguyên vật liệu gọn rộng băng tải thường cũng như tăng cường độ dốc của băng tải đối với phương ngang, giảm diện tích lắp đặt đối với hệ thống phối trộn cũ. Việc sử dụng băng tải thay vì gầu kíp còn mang lại lợi ích rất lớn tới Chi phí hoạt động, sửa chữa, bảo dưỡng hệ thống phối trộn.

tuyên bố trên Hội thảo, ông Phạm Văn Bắc – Vụ trưởng Vụ nguyên liệu thiết kế (Bộ xây dựng) mang lại biết: Sau 7 năm thực hành ra quyết định 567/QĐ-TTg cũng như hoàn thiện cơ chế cơ chế thúc đẩy phát triển vật liệu xây dựng không nung. những công ty lớn, nhất là doanh nghiệp tư nhân sẽ tích cực tận hưởng ứng nhà trương của Chính phủ, chủ động tìm hiểu technology, dự án sản xuất, cung cấp mang đến môi trường những dịch vụ nguyên liệu quy hoạch chưa nung đạt tiện nghi... có khá nhiều công trình xây dựng tại TP Hà Nội đã sử dụng 80 - 100% nguyên vật liệu thiết kế chưa nung, nhất là các dự án căn nhà sống cộng đồng. Sau 7 năm thực hành sự kiện, tổng công suất quy hoạch của 03 loại dịch vụ chính đến năm 2017 đạt tầm hơn 7 tỷ viên/năm, chiếm khoảng 26,5% so với tổng sản lượng nguyên liệu thiết kế năm 2017 ước đạt 24,5 tỷ viên.
Ông Đoàn Văn Vẽ - Giám đốc hoạt động DmC Group mang đến biết: “Chúng tôi tín nhiệm rằng, các cải tiến này sẽ làm cho xong những gian nan đem lại những thuận lợi mang lại người tiêu dùng. góp thêm phần thúc đẩy thị trường sản xuất gạch bê tông trở thành thu hút sức hút nhiều ngôi nhà đầu tư”.

Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty CP 3D BRICK PAVING Việt Nam

Địa chỉ:
 Phòng 1603-G4 Tòa nhà Fiver star garden, số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 018823318966 Email: gachlatviahepro@gmail.com
Website: gachlatviahepro.com

Gạch Á Mỹ chắc chắn vị trí trên môi trường vật liệu quy hoạch

cùng với quyết tâm quy hoạch Á Mỹ biến thành một tổ hợp công nghiệp xây dựng đứng đầu sống nước ta, 3 năm qua, từ các việc dự án trung tâm ...