Ra mắt phụ gia bê tông Masterease còn mới

Tập đoàn hóa chất BASF vừa giới thiệu Masterease - thế hệ phụ gia bê tông mới mẻ nhằm giảm độ nhớt của hỗn hợp bêtông tới 30%, giúp xây dựng gọn, cải thiện độ chắc chắn đến bêtông cao cấp, giảm thời gian và công sức bơm, đổ bê tông.

lợi ích từ công nghệ mới mẻ này khi là rất có thể bộc phá linh hoạt trong số trường hợp như nhiệt độ cũng như nguyên liệu không giống nhau, đặc biệt phù hợp với nhiều hỗn hợp bêtông được thiết kế theo phong cách và Gia Công hóa để nâng cao những đặc thù kỹ thuật cũng như yếu tố phát triển bền bỉ.
Ra mắt phụ gia bê tông Masterease còn mới

BASF giới thiệu sản phẩm MasterEase® tại Nha Trang.
Cụ thể, bêtông cường độ cao có mật độ trộn nước cũng như xi măng thấp rộng, cũng như có thể trộn cùng với nhiều vật liệu sửa chữa gốc xi măng khác, nhằm giảm thiểu lượng khí thải CO2.

hiện xuất hiện tầm 115,000 chuyên viên tập đoàn BASF đã cũng như đang được đóng góp vào thắng lợi của rất nhiều khách hàng vào số đông mọi ngành công nghiệp trên số đông các đất nước của các nước khác.

BASF chính thức hoạt động trên Việt Nam từ khi ra đời công sở đại diện trong năm 1994, cũng như doanh nghiệp TNHH BASF nước ta được thành lập năm 2009. Cho tới thời điểm cuối năm 2017, BASF đạt tổng doanh thu tầm 328 triệu euro tại nước ta và hiện nay có khoảng 161 nhân viên.


Ra mắt phụ gia bê tông Masterease còn mới


Danh mục sản phẩm phong phú của BASF gồm có hoá chất, nhựa, căn hộ chuyên được dùng cũng như sản phẩm bảo vệ thực vật cho tới dầu khí. Trong năm 2017, BASF đạt doanh số 64.5 tỷ Euro và lãi suất xấp xỉ 8.3 tỷ euro (chưa khấu trừ nhiều mức thu nhập khác).


Mọi chi tiết xin liên hệ: Công ty CP 3D BRICK PAVING Việt Nam

Địa chỉ:
Phòng 1603-G4 Tòa nhà Fiver star garden, số 2 Kim Giang, Thanh Xuân, Hà Nội
Số điện thoại: 018823318966 Email: gachlatviahepro@gmail.com
Website: gachlatviahepro.blogspot.com

Gạch Á Mỹ chắc chắn vị trí trên môi trường vật liệu quy hoạch

cùng với quyết tâm quy hoạch Á Mỹ biến thành một tổ hợp công nghiệp xây dựng đứng đầu sống nước ta, 3 năm qua, từ các việc dự án trung tâm ...