GIỚI THIỆU

 Lịch sử hình thành của gạch lát vỉa hè 3D

3D Brick Paving được thành lập bởi Gaetano D'Aiello vào năm 1972. Ông sau đó đã tham gia cùng với các con trai ông Mike và Frank năm 1981. Mục tiêu của công ty chúng tôi đã và sẽ luôn là: 'Sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng'. Chúng tôi sử dụng công nghệ và thiết bị tiên tiến nhất trong việc lát gạch vỉa hè. Nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp của chúng tôi có thể và sẽ đảm bảo sự khéo léo và kiến ​​thức cần thiết để đảm bảo việc cài đặt chi tiết và phù hợp nhất cho bạn để thưởng thức trong nhiều năm tới. 

Kể từ năm 1981, 3D Gạch lát đã phát triển để trở thành nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp gạch lát vỉa hè. Với hơn 43 năm kinh nghiệm và vô số giải thưởng Unilock chúng tôi đã chuẩn bị để thiết kế và cài đặt giấc mơ ngoài trời của bạn. Cam kết của chúng tôi về chi tiết và thủ công, tối ưu hoá tính toàn vẹn của cấu trúc và nâng cao thẩm mỹ sẽ biến dự án của bạn thành hiện thực. Chúng tôi đã phát triển để trở thành một nhà thiết kế hàng đầu và cài đặt của đá tự nhiên, gạch công nghiệp, và hệ thống tường giữ lại cho thị trường nhà ở và thương mại. 

Chúng tôi tự hào về danh tiếng của chúng tôi để cài đặt của tất cả các loại đá tự nhiên, Pavers, và hệ thống tường giữ lại. Chúng tôi cũng tự hào vì sự thành công liên tục của chúng tôi đã không làm giảm cam kết của chúng tôi về các chi tiết cá nhân, và sự hài lòng của khách hàng. Chúng tôi tin rằng tất cả các thiết bị lắp đặt phải là vĩnh viễn và không cần bảo dưỡng. 

Nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo để chú ý đến tất cả các chi tiết, phản ánh về sự tinh xảo của mọi dự án chúng tôi đã hoàn thành. Chúng tôi tự hào trong công việc của chúng tôi ... Và nó hiển thị! Chúng tôi cảm thấy thái độ này là một trong những đóng góp quan trọng nhất cho sự thành công của chúng tôi và sự hài lòng của khách hàng chúng tôi phục vụ. 
Với tư cách là một nhà thầu ủy quyền của Unilock, với nhân viên được chứng nhận ICPI (Interlocking Concrete Pavement Institute), chúng tôi có thể đảm bảo rằng tất cả các thiết bị của chúng tôi sẽ đáp ứng các tiêu chuẩn ngành cao nhất. Chúng tôi hiểu rằng mỗi lần cài đặt của chúng tôi không chỉ là phản ánh về chúng tôi mà còn phản ánh về khách hàng của chúng tôi. Vì vậy, nhà sản xuất cung cấp cho bạn một bảo đảm suốt đời trên hầu hết các sản phẩm của họ, và chúng tôi cung cấp cho bạn một bảo đảm 5 năm vô điều kiện lao động của chúng tôi. 

Hãy để chúng tôi sử dụng kinh nghiệm và chuyên môn của chúng tôi để giúp bạn thiết kế đá tự nhiên sắp tới của bạn, lát, hoặc giữ lại dự án tường. Cam kết của chúng tôi để chi tiết và craftsmanship sẽ biến dự án của bạn thành một cuộc trưng bày, tối ưu hóa cấu trúc toàn vẹn, và vẻ đẹp thẩm mỹ trong nhiều năm tới. 

Mục tiêu của chúng tôi là vẫn là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp lát gạch. Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm chất lượng tốt nhất kết hợp nhu cầu cá nhân của khách hàng và phong cách của chúng tôi. Sự hài lòng của Khách hàng sẽ vẫn là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi khi chúng tôi tiếp tục phát triển như là một trong những nhà cài đặt hàng đầu. 

Trân trọng, 
Mike D'Aiello 
Chủ tịch

Gạch Á Mỹ chắc chắn vị trí trên môi trường vật liệu quy hoạch

cùng với quyết tâm quy hoạch Á Mỹ biến thành một tổ hợp công nghiệp xây dựng đứng đầu sống nước ta, 3 năm qua, từ các việc dự án trung tâm ...